Bồn composite 5m3-30m3

Bồn composite có nhiều kích thước khác nhau, bao gồm bồn 5m3, 10m3, 20m3,…30m3,… Bồn bể composite thường được sử dụng để chứa hóa chất, chứa nước và chứa các hóa chất khác trong công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng và các lĩnh vực khác.

Sử dụng bồn composite đem lại nhiều lợi ích như khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt, nhẹ nhàng hơn so với bồn kim loại, khả năng chống ăn mòn, dễ vận chuyển, lắp đặt.

bồn composite 5m3
bồn composite 7m3

Đặc điểm cấu tạo của bồn composite 5m3-30m3:

Bồn composite có lớp nhựa nền là matrix và lớp vật liệu gia cường là reinforcement được hòa trộn vào nhau làm tăng tính kết dính, tăng khả năng chống xước và khả năng chống ăn mòn.

Ngoài ra, còn có thêm nhóm sợi khoáng chất như sợi thủy tinh, sợi carbon, sợi gốm và nhóm sợi tổng hợp để ổn định nhiệt như sợi nomex, sợi kermel, sợi apyeil, sợi kynol.

bồn composite 5m3
bồn composite có thể tích 5m3

Lợi ích của bồn 5m3:

Bồn bể composite 5m3 có nhiều ưu điểm hấp dẫn. Trọng lượng nhẹ giúp dễ dàng vận chuyển và lắp đặt mà không cần các công cụ khác hỗ trợ. Vì vậy, dễ dàng bảo trì, thiết kế nhỏ gọn không như các loại bồn kim loại, chịu được môi trường khắc nghiệt và tuổi thọ dài

Bồn composite được thiết kế với đầy đủ tính năng tùy vào mục đích sử dụng mà có nhiều dạng, nhiều kích thước khác nhau, màu sắc phong phú.

Trên thị trường hiện nay, bồn composite đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp giải pháp lưu trữ các chất liệu nguyên chất và hiệu quả. Tính linh hoạt, đa dạng trong ứng dụng và khả năng bảo vệ môi trường khắc nghiệt tạo nên điểm mạnh cho bồn bể composite trở thành đối tác lưu trữ đáng tin cậy cho nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau.

bồn composite
bồn composite 10m3

Nhật Minh FRP tự hào là nhà sản xuất bồn bể composite chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi luôn luôn đem lại sản phẩm phù hợp với mọi tiêu chí mà khách hàng đưa ra.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH sản xuất và dịch vụ Nhật Minh

Địa chỉ: 168/13A ấp Thới Tây 2, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TPHCM

Điện thoại: 0902738384

Email: nhatminhfrp@gmail.com

Website: nhatminhfrp.com