Công ty TNHH Sản Xuất và Dịch Vụ NHẬT MINH được thành lập từ năm 2020 chuyên sản xuất và đem tới cho khách hàng sự lựa chọn an toàn và tiết kiệm nhất về chất liệu nhựa Composite. Đây là một chất liệu nhựa có tính cơ lý học cao hơn bất kỳ một loại nhựa nào và được sử dụng phổ biến, rộng rãi trong nền công nghiệp hiện nay.

Hoạt động theo kim chỉ nam “Giá thành đồng hành cùng chất lượng tốt”. Là địa chỉ tin cậy chuyên sản xuất các sản phẩm composite tốt nhất khu vực cho khách hàng với mức giá phải chăng, phục vụ vì lợi ích của bạn – những người mua hàng của Công ty. Hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn chất lượng phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp nhất và những sản phẩm bạn cần.

Cẩn thận trong từng công đoạn sản xuất.

ĐỘI NGŨ

Công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đảm bảo được chất lượng của mỗi sản phẩm.

Hầu hết tất cả thành viên trong Nhật Minh FRP đều có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực về kỹ thuật, bán hàng … Chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

VÌ SAO CHỌN NHẬT MINH FRP

Tư vấn chi tiết, kỹ càng, tỉ mỉ, báo giá miễn phí

Trước khi khách hàng xuất tiền kí hợp đồng. Nếu khách hàng có thời gian chúng tôi cho khách hàng thăm qua các công trình thực tế đang thi công luôn ở tại công trình

Chi phí tiết kiệm

Chúng tôi đưa ra giải pháp tư vấn về khách hàng để làm sao giảm thiểu chi phí sản xuất dẫn đến lãng phí không cần thiết, sản phẩm vẫn ổn định công năng an toàn nhưng vẫn đảm bảo mức giá hợp lý

Là công ty hàng đầu về composite

Bắt đầu đi vào hoạt động nghiên cứu sản xuất từ năm 2010. Trải qua quá trình 12 năm hình thành và phát triển – Nhật Minh FRP đã đạt được những thành công nhất định với rất nhiều những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cùng những đối tác, dự án lớn nhỏ trên toàn quốc.

Không ngừng cải tiến và hoàn thiện

Tại Nhật Minh FRP, bộ phận nghiên cứu sẽ luôn cập nhật những công nghệ mới để ứng dụng trong việc sản xuất, đảm bảo chất lượng đỉnh cao.

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG
Khách hàng đánh giá cao

HOẠT ĐỘNG CẢ TUẦN
Thời gian cả ngày

HỖ TRỢ 24/7
Tư vấn chăm sóc khách hàng

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Hotline: 090 273 8384