Bể tách mỡ composite – giải pháp tối ưu cho các nhà hàng, khách sạn và công nghiệp

Bể tách mỡ composite là một giải pháp hiệu quả được sử dụng cho các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn và công nghiệp,… Chúng dùng để lọc lượng mỡ dư thừa mà người dùng thải ra giúp cho nguồn nước ngầm không bị ô nhiễm, làm sạch đường ống.

Hiện nay, bể tách mỡ composite được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, giúp tách lọc lượng mỡ dư thừa có trong nguồn nước, làm sạch các chất cặn bả và chống nguy cơ tắc nghẽn đường ống. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về bể lọc dầu này nhé!

bể tách mỡ composite
Bể tách mỡ composite sử dụng trong các hộ gia đình

Bể tách mỡ là gì?

Bể tách mỡ composite hay còn gọi là bể tách dầu composite, bể bẩy mỡ composite được làm từ nguyên vật liệu composite là thiết bị dùng để tách lọc các dầu mỡ thừa sau khi đã qua sử dụng và ra khỏi nước thải giúp cho việc xử lý nước thải trở nên dễ dàng hơn.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ composite:

Cấu tạo của bể tách dầu composite:

Bể tách mỡ được cấu tạo theo hình hộp chữ nhật, hình hộp trụ dài và đủ mọi kích thước được thiết kế tùy vào mục đích sử dụng của người tiêu dùng.

Bể tách mỡ composite được chia làm 3 ngăn, 1 ngăn chứa lớn là ngăn chứa giỏ rác, 2 ngăn còn lại dùng để lọc các phần mỡ thừa còn sót lại.

Nguyên lý hoạt động của bể tách dầu 3 ngăn:

Ngăn thứ nhất: ngăn này được lắp đặt túi chặn rác để ngăn chặn các loại rác thải hay chất thải to làm chậm dòng nước. Ngăn này là giai đoạn đầu tiên trong quá trình tách mỡ ra khỏi rác giúp dầu mỡ có thể nổi lên trên mặt nước trước khi đi đến ngăn thứ 2

Ngăn thứ hai: ở ngăn này, dầu mỡ sẽ được tách ra khỏi bề mặt nước, do dầu mỡ nhẹ hơn nước nên nó sẽ trồi lên bề mặt nước thuận lợi cho việc loại bỏ dầu mỡ. Sau khi lượng nước đã được lọc dầu sẽ đi đến ngăn thứ 3

Ngăn thứ ba: Tại đây lượng nước đã lọc dầu mỡ sẽ không còn gây hại cho môi trường sẽ được thải ra qua lỗ thoát nước để đưa ra bên ngoài.

bể tách mỡ composite
Bể lọc mỡ composite do Nhật Minh sản xuất

Ưu điểm của bể lọc dầu composite:

  • Khả năng tách lọc dầu mỡ đạt hiệu quả cao
  • Bể tách dầu mỡ composite được thiết kế gọn, nhẹ dễ dàng lắp đặt, vận chuyển
  • Bể tách mỡ composite có độ bền cao
  • Giá thành hợp lý, phù hợp với mọi gia đình và công nghiệp
  • Mẫu mã đa dạng
  • Không bị tắc nghẽn ống cống
  • Bể lọc dầu hoạt động với công suất cao và tuổi thọ có thể lên đến 50 năm
  • Công tác vệ sinh đơn giản
  • Khi hoạt động và vận hành bể tách mỡ không gây ra tiếng ồn lớn
bể tách mỡ composite
Bể lọc mỡ composite sử dụng trong công nghiệp

Với những tính năng vượt trội và những lợi ích mà bể tách mỡ composite mang lại sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách hàng kể cả những quý khách hàng khó tính nhất. Quý khách hàng có nhu cầu thắc mắc thì liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết. Nhật Minh FRP tự hào là nhà sản xuất các loại bồn bể composite chất lượng, uy tín, độ tin cậy cao. Chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng tìm ra được sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được tư vấn và báo giá

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ NHẬT MINH

Điạ chỉ: 168/13A ấp Thới Tây 2, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TPHCM

Điện thoại: 0902738384

Website: nhatminhfrp.com

Email: nhatminhfrp@gmail.com